Nệm Phạm Thanh
Nệm Phạm Thanh

Đ/c: 41 Bác Ái, Phường Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 816 577

Email: phamthanh1211@yahoo.com

2017 © PHAM THANH. Design by Nina.vn

Lấy chồng 30 năm vẫn còn trinh, vợ đi khách kiếm đứa con

Lấy chồng 30 năm vẫn còn trinh, vợ đi khách kiếm đứa con

Lấy chồng 30 năm vẫn còn trinh, vợ đi khách kiếm đứa con

Lấy chồng 30 năm vẫn còn trinh, vợ đi khách kiếm đứa con

Lấy chồng 30 năm vẫn còn trinh, vợ đi khách kiếm đứa con
Lấy chồng 30 năm vẫn còn trinh, vợ đi khách kiếm đứa con

Tin Tức

Lấy chồng 30 năm vẫn còn trinh, vợ đi khách kiếm đứa con

07-02-2018 02:34:56 PM - 176
Lấy chồng 30 năm vẫn còn trinh, vợ đi khách kiếm đứa con

Ang tới đoạn cao trào thì khăn bịt mắt bất ngờ tuột ra, Lệ mở mắt nhìn người vừa ân ái với mình 7 hiệp để rồi cô thất kinh hét thất thanh lên khi nhận ra người nằm trên là...

 Cô thất kinh hét thất thanh lên khi nhận ra người nằm trên là… (ảnh minh họa) 
Cô thất kinh hét thất thanh lên khi nhận ra người nằm trên là… (ảnh minh họa)
 

Có lẽ chẳng cô gái nào đáng thương như Lệ. Ngày cưới, chồng đi nhậu với bạn bè về bị tai nạn giao thông khiến anh bị liệt nửa người phải nằm trên giường suốt đời. Nụ cười tắt ngấm thay bằng giọt nước mắt đau đớn, bất hạnh của Lệ. Cô đã chuẩn bị cho 1 đêm tân thật tuyệt vời, nồng cháy thế nhưng mọi thứ đã bị phá hỏng. Chồng cô không thể tân hôn và sẽ nằm 1 chỗ cả đời.

Chán nản, buồn vì chuyện đó thế nhưng Lệ không ruồng rẫy, rời bỏ chồng. Cô vẫn nén nỗi đau lại, chăm sóc cung phụng chồng thật tốt. Thương vợ, Tấn (chồng Lệ) đã không ít lần đưa đơn ly hôn cho vợ, xin Lệ ký vào đó. Anh muốn giải thoát cho Lệ, muốn Lệ có 1 cuộc sống hạnh phúc hơn bên người đàn ông nào đó, thế nhưng cô từ chối. Lệ bảo, cô yêu anh, cô sẽ không bỏ mặc Tấn lúc anh cần cô nhất.

 

Cứ thế, 30 năm trôi qua, 30 năm Lệ lấy chồng mà vẫn còn trinh, 30 năm Lệ chăm sóc chồng tận tụy khiến ai nấy cũng khâm phục cô. Thế nhưng đằng sau sự mạnh mẽ, kiên cường đó lại là 1 trái tim yếu đuối, khát khao được làm đàn bà của Lệ. Nghĩ tương lai không con cái mà Lệ chán, rơi nước mắt. Sau bao ngày suy nghĩ cô đánh liều đi khách 1 lần để được mất trinh kiếm đứa con.

Nghĩ tương lai không con cái mà Lệ chán, rơi nước mắt (ảnh minh họa)

 

Tối đó Lệ trang điểm thật đẹp, mặc bộ váy bó sát nóng bỏng, gợi cảm. Gần 50 tuổi nhưng Lệ vẫn trẻ lắm, nhìn cô ai cũng đoán chỉ tầm 35 chứ không phải là gần 50. Giấu chồng, nhà chồng Lệ đến tụ điểm mà gái làng chơi hay đứng vẫy khách. E dè run sợ, Lệ đứng nép mình vào gốc cây thì 15 phút sau có 1 người đàn ông chừng hơn 50 bịt khẩu trang hất hàm Lệ.

- Em đi khách giá bao nhiêu?? Mà lần đầu đứng đây sao mà chân tay run thế kia??

- Dạ, đây là lần đầu của em. Thực ra em chỉ muốn được mất trinh, muốn kiếm đứa con thôi, anh trả em bao nhiêu thì trả ạ.

- Cái gì?? Em vẫn còn trinh á?? Lên xe anh sẽ cho em những phút giây thăng hoa. À, còn 1 điều kiện này nữa.

- Điều kiện gì ạ??

- Anh có sở thích khi ân ái là bạn gái của anh phải bịt mắt vào làm tình, em chịu không??

- Được ạ.

Lê xe theo người đàn ông đó vào nhà nghỉ, vừa đến nơi anh ta đã bảo Lệ đi tắm rồi bịt mắt cô lại. Ngồi đợi chừng 15 phút sau, anh ta mới đụng chạm vào người Lệ. Cái cảm giác lần đầu tiên có hơi đàn ông với Lệ thật khó tả. Cô cứ vui vẻ nhắm mắt cảm nhận cảm giác ân ái, mặc người nằm trên ân ái mình theo những cách man rợ.

Cứ thế, vị khách đó hùng hục ân ái Lệ hết hiệp này cho đến hiệp khác. Thế nhưng đến hiệp thứ 7, đang tới đoạn cao trào thì khăn bịt mắt bất ngờ tuột ra, Lệ mở mắt nhìn người vừa ân ái với mình 7 hiệp để rồi cô thất kinh hét thất thanh lên khi nhận ra người nằm trên là chồng cô.

- Anh… sao người ân ái với em lại là anh. Vị khách kia đâu, anh bị liệt 30 năm nay rồi cơ mà, sao đôi chân và “cái ấy” của anh lại có thể hoạt động bình thường như thế??

- Vợ bất ngờ lắm đúng không?? Tối nay thấy vợ ăn vận đẹp ra ngoài anh đã theo dõi và chết sững khi biết vợ đi khách kiếm con. Sợ gã nào hốt vợ anh đã thuê gã xe ôm ra đưa vợ đến đây.

- Thế còn việc đôi chân của anh hoạt động được là sao??

- Thương em vất vả vì anh, 30 năm qua mẹ đã âm thầm thuê bác sĩ về nhà điều trị cho anh rồi sang nước ngoài điều trị (đúng cái đợt em đi công tác bên Hàn 3 tháng đấy). Kiên trì điều trị và tập luyện thì sau 5 năm anh từ từ đi lại được. Và đến hôm nay thì có thể sinh hoạt như người bình thường. Kỳ diệu đúng không em. Và anh muốn đèn đắp em bằng 1 đêm tân hôn thật nồng nhiệt, nhưng ai dè nó lại diễn ra ở đây.

- Trời ơi, bao năm qua mẹ và anh giấu em đi điều trị sao??

- Ừ, không muốn em lo thêm nên anh đã giấu chuyện này. 7 hiệp ân ái vừa rồi vợ có thỏa mãn không, hay để chồng bù cho tiếp nhá. Vợ đã đợi khoảnh khắc này 30 năm rồi cơ mà.

Lại kéo vợ xuống ân ái tiếp, Lệ không khỏi hạnh phúc khi chồng hết bệnh, có thể trả món nợ tân hôn cho cô, cô vui lắm. Cuộc sống của vợ chồng Lệ giờ đã bước sang 1 trang mới, đẹp đẽ, rực rỡ hơn. Và điều khiến 2 vợ chồng cô vui hơn cả là sau cái lần ân ái ở nhà nghỉ đó Lệ đã có bầu. Và đây là trái ngọt sau 1 hành trình vất vả, đầy nước mắt và sự hi sinh của Lệ??

 

Nguồn: Blogtamsu.vn

 

Các tin khác